CÔNG TY TNHH SXTM TAM HỢP THỊNH

CÔNG TY TNHH SXTM TAM HỢP THỊNH

CÔNG TY TNHH SXTM TAM HỢP THỊNH

  • Led3
  • Led4
  • led5
LED LIGHTTING - Tiết kiệm hơn tiện lợi hơn cho môi trường xanh. Công Ty TNHH SXTM Tam Hợp Thịnh là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối đèn led chiếu sáng chất lượng cao cho mọi công trình, ngoài ra chúng tôi còn nhận làm OEM & ODM theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SXTM TAM HỢP THỊNH

 

Giới thiệu chung về Công ty

 

Trong thế kỉ 21 và tương lai, vấn đề đặt ra là phải tìm ra những vật liệu mới, năng lượng mới để thay thế những vật liệu cũ, năng lượng cũ gây ảnh hưởng tới môi trường, trong đó có sự cần thiết của những giải pháp mang tính công nghệ để tiết kiệm năng lượng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này

 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tam Hợp Thịnh đã nắm bắt  nhu cầu, tập trung đầu tư kinh doanh lĩnh vực chiếu sáng – LED LIGHTING TIẾT KIỆM HƠN, TIỆN LỢI HƠN, CHO MÔI TRƯỜNG XANH.

 

Công ty TNHH SX TM Tam Hợp Thịnh được thành lập năm 2013, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện thương hiệu – THT Led. 

 

Với Ban Lãnh Đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngủ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, Tam Hợp Thịnh đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường

 

Tam Hợp Thịnh luôn giữ quan điểm phục vụ cộng đồng, trung thực, cung cấp sản phẩm chất lượng  và dịch vụ chu đáo, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng là những giá trị cốt lõi của công ty. .

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Tên đầy đủ:                             Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tam Hợp Thịnh.

Trụ sở chính:                          127/ 47D2 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, Tp.HCM                                                  

Giấy phép ĐKKD số:              0312237389

Điện thoại:                              (84-28) 39743088  - Fax: (84-28) 39743089

Tài khoản:                              160 466 059 tại ngân hàng  ACB - PGD Bỉnh Trị Đông   

Người đại diện theo pháp luật: Ông Bạch Vĩ Hiền – Giám Đốc                                                                                   
Email: congtytamhopthinh@gmail.com– Website: http://www.thtled.com.vn

 

Nghành nghề SXKD chính:

  • Sản xuất và cung cấp đèn LED chiếu sáng

 

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn luôn nghiêm khắc và tự nhắc nhủ với chính bản thân mình là luôn làm việc có trách nhiệm và trên tinh thần cao nhất.

 

TẦM NHÌN

Công ty TNHH SX TM Tam Hợp Thịnh mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào, Công ty TNHH SX TM Tam Hợp Thịnh cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng và đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt. Tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty TNHH SX TM Tam Hợp Thịnh  đang được đánh giá là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

 

 SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.